Tư Vấn & Thiết Kế

Truyền tải ý tưởng thành kế hoạch và phân tích cho khách hàng về ý tưởng, kế hoạch sẽ sử dụng

Kiến trúc, bài trí của căn nhà ở góc độ nào đó phản ánh tầm vóc, địa vị, tính cách của người chủ sở hữu, thế nên ngay từ khi xây dựng ý tưởng, thiết kế, triển khai gia chủ thường rất cẩn trọng và lưu tâm.

Và để bắt đầu xây dựng căn nhà mơ ước, thì trước hết phải tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công đủ tầm, giàu kinh nghiệm, hiểu sâu chuyên môn, và có tâm với nghề. Ở lĩnh vực đá ốp lát, Tổng kho đá BTI là ví dụ điển hình

NỀN TẢNG VỮNG MẠNH

Công ty BTI sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại đá ốp lát, đã xây dựng được hệ thống kho bãi, xưởng gia công phủ rộng trên nhiều tỉnh thành cả nước.  cùng với đó là hàng ngàn mẫu đá với đủ kích thước chủng loại màu sắc.

tư vấn thiết kế công trình sử dụng đá tự nhiên 1 min

Nhận thấy nhu cầu sử dụng đá ốp của chủ công trình ngày càng tăng, trong khi năng lực các đơn vị trong nghề còn nhiều yếu kém.. BTI đánh giá đây là cơ hội để đầu tư, phát triển phòng thi công cho công ty. Với đội ngũ kinh nghiệm thực chiến dày dặn, tốt nghiệp  trường ĐH, CĐ thiết kế, xây dựng hàng đầu VN.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Tư vấn xây dựng không đơn thuần là thuyết phục khách hàng lựa chọn nguyên liệu, cách thức triển khai mà phải đưa ra được những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với mong muốn của gia chủ.

tư vấn thiết kế công trình sử dụng đá tự nhiên 2 min

Ở BTI, để được làm việc với khách hàng người tư vấn phải nắm vững kiến thức nguyên vật liệu (bao gồm tính chất vật lý, khả năng gia công, tính ứng dụng) cùng với đó là tư duy về thẩm mỹ, kiến thức chuyên môn về thiết kế thi công nội thất đá để:

🔸 Đảm bảo cân bằng màu sắc, kiểu vân phù hợp với thiết kế không gian, kiến trúc, cũng như gia tăng giá trị thẩm mỹ cho cả công trình.

🔸 Đánh giá khả năng triển khai, hiệu quả sử dụng, độ cứng, độ bền màu, khả năng chống thấm với loại đá khách hàng đã lựa chọn.

🔸 Phân tích kỹ càng, đưa ra giải pháp tốt nhất giúp kéo giãn dài thời gian tái bảo dưỡng.

THIẾT KẾ & THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Đã từng triển khai hàng ngàn hạng mục (bàn bếp, cầu thang, thang máy, ốp tường trang trí, ốp sàn, tranh tự nhiên, tam cấp, len cửa, lavabo, bàn trà, bàn bếp…). hàng trăm công trình, chủ yếu là biệt thự, khách sạn, lâu đài, và những chung cư lớn cả nước

z1363767588954 2fe2f7418bb3451a9ebe50ca45b02852

Nhìn chung các bản thiết kế nội thất đá ốp lát do BTI trực tiếp lên ý tưởng phải màu sắc hài hòa, phù hợp phong thủy, cũng như có giá trị sử dụng thực tế. Trường hợp khách hàng có yêu cầu riêng, đội ngũ designer BTI sẽ có trách nhiệm giải quyết yêu cầu đó, cũng như có trách nhiệm tư vấn những điểm không phù hợp, khó thực thi cho chủ đầu tư hiểu.

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!