Tìm hiểu thông tin về đá phong thủy

Không chỉ là vật dụng trang trí trong nhà, đá phong thuỷ còn giúp xua đuổi vận xấu, đem đến may mắn và vận khí tốt cho giả chủ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích về cách chọn đá phong thuỷ phù hợp theo từng tuổi và mệnh khác nhau.

 Đá phong thuỷ là gì?

Đá phong thuỷ vốn là đồ vật quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết đến ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng. Đá phong thuỷ có thể hiểu là những loại đá trải qua quá trình tôi luyện hàng ngàn năm dưới sự vận động của địa chất, do đó, chúng chứa đựng những tinh hoa của đất trời, có khả năng mang đến nhiều năng lượng tốt, thay đổi vận mệnh của con người. 

Đồng thời, đá phong thuỷ còn sở hữu vẻ đẹp độc đáo, màu sắc bắt mắt và đa dạng từ kích thước đến hình dạng khiến nhiều người yêu thích và trở nên phổ biến hơn. Nhìn chung, việc đặt đá phong thuỷ trong nhà mang đến vô vàn lợi ích cho chủ nhân. 

Các loại đá phong thủy

Hiện nay trên thị trường, đá phong thuỷ đang được bày bán rộng rãi và không khó để sở hữu. Các loại đá quý phong thuỷ cũng được chia thành 2 loại chính là đá tự nhiên và đá bán quý. Cụ thể, đá tự nhiên gồm các loại như: Đá mắt hổ, Hoàng Ngọc trắng, Sapphire, Green Sapphire, Dark Blue Sapphire.. Và những loại đá bán quý khác phải kể đến như: Thạch anh, Mã não, Ngọc Bích, Malachit, Ruby, Topaz, Gỗ hoá thạch.. 

Vì sao nên đặt đá phong thuỷ trong nhà?

Được biết đến là vật phẩm phong thủy có tác dụng thay đổi vận mệnh nhưng đá phong thuỷ có thực sự tác dụng như thế nào? Các chuyên gia tin rằng, đá phong thuỷ có thể tăng vượng khí cho chủ nhân, giúp đường công danh thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng cũng như nhiều lợi ích tuyệt vời khác. 

Ngoài ra, chọn được loại đá phù hợp sẽ mang đến những tác động tích về mặt sức khỏe, giúp chủ nhân gia tăng năng lượng, cải thiện sức khoẻ, giảm đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ… 

Bên cạnh đó, đá phong thuỷ sẽ mang đến những năng lượng tích cực bù đắp những vận khí xấu, giúp gia tăng sự tự tin. Nhờ đó, gia chủ có thể có thêm sự mạnh mẽ và phấn đấu hơn trong sự nghiệp. 

Từ thời xưa, những loại đá phong thuỷ thường được sử dụng như những món đồ trang trí trong nhà, bởi chúng đều có màu sắc độc đáo, thu hút và không bao giờ lạc hậu.

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!