Thi Công

Tiến hành xây dựng một công trình theo thiết kế. Thi công khu nhà ở cao tầng. Bảo đảm kĩ thuật thi công. Tiến độ thi công

THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT

Cùng với thế mạnh là phân phối đá tự nhiên, BTI còn mang tới quý anh chị dịch vụ thi công – hoàn thiện: chuyên nghiệp, nhanh chóng, đẹp bền với mức giá nhiều ưu đãi, đầy cạnh tranh.

Trải qua nhiều năm gắn bó, nghiên cứu và phát triển, thực hành thử nghiệm trên chính sản phẩm của mình nên ngay khi BTI mở rộng đầu tư sang lĩnh vực thi công đá tự nhiên vào các hạng mục xây dựng từ dân dụng tới công trình lớn, chung cư biệt thự…  thì sự khác biệt với các đơn vị cùng ngành nghề được thể hiện một cách rõ rệt. Sự am hiểu, kinh nghiệm dồi dào giúp các công trình do chúng tôi triển khai luôn đảm bảo được tính hài hòa, thống nhất, cũng như nâng cao được tính thẩm mỹ của đá tự nhiên.

thi cong cong trinh 3

Lợi thế của BTI là sự nhanh nhẹn, nhạy bén, luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thi công lắp đặt đá tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi thiết lập những tôn chỉ trong công tác thi công lắp đặt đá: trách nhiệm, chuyên nghiệp, tiến độ, chất lượng và an toàn.

ĐỘI NGŨ THI CÔNG ĐÁ BTI

Là linh hồn của dịch vụ thi công hoàn thiện chính là các team leader, bao gồm 10 kỹ sư thi công hàng đầu Việt Nam, tốt nghiệp các trường đào tạo danh giá chuyên ngành xây dựng và kiến trúc.

Bên cạnh đó, là trên 100 công nhân được tuyển dụng kỹ lưỡng, có tay nghề cao, cũng như thường xuyên được đào tạo cải thiện nâng cao chuyên môn, có thể vận hành những thiết bị, máy móc công nghệ cao, dễ dàng triển khai những dự án phức tạp.

thi cong da tu nhien

Quy trình triển khai:

🔸 Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ về công trình, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hàng khảo sát, thẩm định, và đánh giá sơ bộ.

🔸 Bước 2: Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, kỹ sư của BTI sẽ lên phương án chi tiết thi công đá, cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.

🔸 Bước 3: Tiến hành vận chuyển đá, cắt xẻ và thi công đá theo đúng yêu cầu, đúng bản vẽ.

🔸 Bước 4: Đánh giá, kiểm tra và bàn giao cho chủ công trình.

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐÁ HIỆN ĐẠI TRỌN GÓI

Nhiều chủ công trình tậm sự: họ cảm thấy rất khổ sở, và mệt mỏi khi phải tự mình tìm kiếm loại đá phù hợp, rồi thuê bên nọ bên kia mới có thể bắt đầu triển khai hoàn thiện công trình, đấy là chưa kể các rủi ro như:

🔹 Không tìm được loại đá phù hợp với bản thiết kế, với màu sắc tổng thể

🔹 Thời gian tìm kiếm và chuẩn bị kéo dài hàng tháng trời làm chậm tiến độ chung.

🔹 Chất lượng thi công kém, phát sinh nhiều lỗi mà không được bảo hành.

🔹 Giá thành bị đội lên quá cao do qua nhiều khâu trung gian.

🔹 Không được bảo hành khi phát sinh lỗi do thi công, do chất lượng đá kém.

Thấu hiểu những khó khăn, trăn trở trên của anh chị, BTI tự hào mang tới dịch vụ thi công đá trọn gói chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay (từ khâu đánh giá công trình, lựa chọn vận chuyển đá, đến thi công và hoàn thiện).

thi cong cong trinh 1

Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo !

Tất cả các hạng mục chúng tôi tiếp nhận bao gồm:

🔹 Từ ôp tường và mặt tiền.

🔹 Cột trụ, phào chỉ.

🔹 Bậc tam cấp, cầu thang bộ, thang máy.

🔹 Sảnh chính quầy lễ tân hay phòng họp, trung tâm hội nghị.

🔹 Bàn ăn, tranh đá, đến những phòng tắm sang trọng, đẳng cấp.

🔹 …. Đến các công trình công cộng: lề đường, công viên, bảo tàng, quảng trường.

thi cong da cho phong khach 2

nha tam cao cap

thiet ke ban bep

da op nha tam

Chúng tôi cam kết một cách sâu sắc với mỗi khách hàng về việc thỏa mãn nhu cầu, mong muốn đối với công trình của họ. Thay vì chỉ là đối tác làm ăn tạm thời, BTI thật sự muốn làm một người bạn có thể giải quyết băn khoăn, lo lắng của bạn, như : tư vấn, thiết kế hay giải đáp hoặc tìm ra những vấn đề có thể tác động tiêu cực đến công trình của bạn.

BTI tin rằng mỗi công trình mình triển khai, sẽ đem đến những trải nghiệm và ấn tượng khó phai với khách hàng của bạn, nhân viên của bạn hay cho chính những người thân của bạn. Cũng như sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho công việc, cho cuộc sống, cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!